ร้านเพชร ร้านแหวนเพชร เพชร แหวนเพชร

สายวิ้งฟังทางนี้ ชวนสัมผัสประสบการณ์ luxury ร้านแหวนเพชร ที่ใครๆ ก็จับต้องได้

Home / Fashion gallery / สายวิ้งฟังทางนี้ ชวนสัมผัสประสบการณ์ luxury ร้านแหวนเพชร ที่ใครๆ ก็จับต้องได้

เมื่อพูดถึง ร้านแหวนเพชร หรือ ร้านเพชร มักให้ความรู้สึกกล้าๆ กลัวๆ อยากได้แต่ไม่กล้าซื้อ ดูมีราคา จับต้องยาก และไกลตัว แต่บอกเลยว่าความรู้สึกนั้นไม่ใช่กับ อนันทา เพราะเป็น ร้านเพชร ที่คงคอนเซ็ปต์ในการออกแบบสินค้าเพื่อให้ใครๆ ก็สามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้ และมีเป้าหมายสู่การเป็น ร้านเพชร แบรนด์คนไทยที่กำลังจะก้าวไปสู่ความเป็นแฟชั่นแบรนด์ หรือ Luxury Lifestyle Brandname อย่างเต็มตัว

     

กว่า 30 ปีแล้ว ที่ อนันทา เริ่มต้นแบรนด์ ร้านเพชร สร้างสรรค์ชิ้นงานด้วยความปราณีตและคุณภาพเป็นหลัก บนความเชื่อที่ว่า Forever starts at Ananta คือ มุ่งมั่นที่จะผลักดันให้เป็นแบรนด์ส่งเสริมความรัก ความสวยงาม และความรู้สึกดีๆ เพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า เป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจในชีวิต ดังนั้น อนันทา เองก็ตั้งใจอยากจะปรับเปลี่ยนร้านให้มีความหลากหลายมากกว่า ร้านแหวนเพชร ทั่วๆ ไป ที่สามารถตอบโจทย์ความเชื่อเดียวกันได้ นั่นคือ 3 สิ่งที่ อนันทา ยึดมั่นมาโดยตลอดก็คือ

  1. คุณภาพ
  2. การเข้าถึงง่าย จับต้องได้
  3. เรียบหรู สามารถใส่ในทุกโอกาส

อนันทา จึงวางแผนปรับเปลี่ยนการดีไซน์สินค้า ทำให้สินค้าดูเรียบหรู มีความวัยรุ่นมากขึ้น ใส่ได้ในชีวิตประจำวัน โดยเพิ่มความน่าสนใจ ไอเดีย ให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ทุกเพศทุกวัย เริ่มตั้งแต่แรกคลอดเป็นต้นไป รวมไปถึงมอบการบริการที่ดีหลังการขาย หรือตอบสนองลูกค้าที่อยากจะมีประสบการณ์ร่วมกับทางร้าน ก็สามารถดีไซน์แบบไปด้วยกันได้ตามความต้องการ

อนันทา เปิดรอต้อนรับลูกค้าทุกท่านด้วยความเป็นกันเอง แนะนำให้เดินเข้า ร้านเพชร อนันทา ทั้ง 3 สาขาได้อย่างชิลล์ๆ ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลลาดพร้าว และเซ็นทรัลพระราม

เราเพิ่มความมั่นใจให้ว่า ทุกคนสามารถเป็นลูกค้าที่นี่ได้จริงๆ ไม่จำเป็นต้องแต่งตัวหรูหรา ก็สามารถมาร่วมสร้างประสบการณ์ luxury กับเราได้ด้วยความเต็มใจ เพราะ อนันทา เชื่อว่าการได้มอบรางวัลอันมีค่าให้แก่ชีวิต ถือเป็นความภาคภูมิใจส่วนหนึ่งของ อนันทา เช่นเดียวกัน

สามารถรับชมสินค้าหรือเข้าไปเยี่ยมชม ร้านแหวนเพชร อนันทา ได้ที่ https://anantajewelry.com/fine-jewelry-solitaire-rings/