ณิริน น้องมายู น้องวันใหม่ น้องโปรด บีน่า-บรู๊คลิน พลอย ชิดจันทร์ ลูก พลอย ชิดจันทร์ ลูกดารา เป่าเปา แต่งตัวชุดคู่ แฟชั่นชุดคู่ แม่ลูกดารา

ส่องความน่ารัก กับแฟชั่นคู่ซี้ต่างวัย ของคู่แม่-ลูกดาราที่หันมาแต่งชุดคู่กัน

Home / Star-Dress / ส่องความน่ารัก กับแฟชั่นคู่ซี้ต่างวัย ของคู่แม่-ลูกดาราที่หันมาแต่งชุดคู่กัน

แม่ลูกดารา คู่แรก จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากคู่ของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ กับ น้องเป่าเปา ที่ไม่ว่าจะจูงมือกันไปเที่ยวที่ไหน ก็จะไม้ทิ้งคอนเซปต์แต่งตัวชุดคู่ ให้แฟนๆ ได้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า กระเป๋า หรือว่ารองเท้า ทำให้ตอนนี้น้องเป่าเปากลายเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวน้อยไปเลยทีเดียว

คู่ที่ 2 ยกให้คู่ คุณแม่พลอย กับ ลูกๆ ทั้ง4คน ก็แหม.. ขนาดมีลูกหลายคน ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการมิกซ์แอนด์แมทช์ชุดครอบครัวเลย ไม่ว่าจะเป็นลูกสาว ลูกชาย คุณแม่พลอยก็เอาอยู่หมด

คู่ที่ 3 คู่ของคุณแม่เป้ย กับ น้องโปรด ถึงแม้จะเป็นลูกชาย แต่คุณแม่เป้ยก็ยังจับคู่ชุดกับลูกได้น่ารักสุดๆ เอาไว้เป็นไอเดียแต่งตัวให้กับสาวๆ ที่มีลูกชายนะคะ เพราะแฟชั่นมีได้ไม่จำกัด

คู่ที่ 4 ครอบครัวเด็กเท่ห์นั่นเอง นั่นก็คือคู่ของ คุณแม่นานา และน้องบีน่า บรู๊คลิน ที่ไม่ว่าจะแต่งตัวยังไงก็เท่ห์ ก็แนวไปเสียหมด

 

คู่ที่5 คู่คุณแม่แอฟ กับ น้องปีใหม่ ที่มักจะหาชุดคู่สไตล์หวานๆ น่ารักๆ มาใส่ด้วยกัน ไม่เว้นแม้กระทั่งชุดนอนที่เขาก็มีใส่คู่กันด้วยนะ น่ารักแบบนี้จะไม่ให้ติดตามได้ยังไงล่ะคะ

คู่ที่ 6 คู่แม่ลูกหน้าเหมือน นั่นก็คือ คู่ของคุณแม่หนิง กับน้องณิริน นั่นเอง เรียกได้ว่าสวยไม่ทิ้งแถวกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะควงคู่กันแต่งตัวยังไงก็สวยได้ทุกลุค น่าอิจฉาจริงๆ

คู่สุดท้ายที่จะพามาส่องความน่ารักของการแต่งตัวชุดคู่ของแม่ลูกก็คือ คู่ของคุณแม่เมย์ กับน้องมายู นั่นเอง คู่นี้เรียกได้ว่าแต่งตัวคู่กันได้แบบน่ารักสุดๆ  ด้วยความที่คุณแม่เมย์ยังดูสาวดูสวยอยู่ด้วย ไม่ว่าจะแต่งชุดอะไรคู่กับลูกสาวก็รอดเจ้าค่ะ

ดูแล้วยิ้มตาม! พ่อ-แม่ดารา อุ้มลูกน้อยโชว์ความน่ารัก

เรียบเรียงโดย :  Women Mthai Team

รูปภาพจาก : gggubgib36, ploychidjun, ppanward, mayfuang, ningpanita, aff_taksaorn, nanarybena