คู่รักดารา จากแฟนคลับเป็นแฟน ดาราฮอลลีวู้ด แฟนคลับ แฟนนักแสดง

ยิ่งกว่านิยาย! 10 คู่รักคนดัง พัฒนาจาก แฟนคลับ สู่ แฟนตัวจริง

Home / คู่รัก / ยิ่งกว่านิยาย! 10 คู่รักคนดัง พัฒนาจาก แฟนคลับ สู่ แฟนตัวจริง

ครั้งหนึ่งในชีวิตเราก็คงอยากมีโอกาสพบกับนักร้องหรือนักแสดงที่ชื่นชอบสักครั้งหนึ่ง หลังจากทำได้เพียงเฝ้ามอง ชื่นชมผลงานอยู่ห่างๆ ในฐานะแฟนคลับก็ฟินมากๆ แล้ว แต่ทันใดที่พรหมลิขิตหรือโชคชะตานำพาให้เราได้เข้าไปใกล้ชิด แล้วก็เกิดคลิก จากแฟนคลับธรรมดา ก็อาจจะได้ขยับฐานะขั้นเป็น “แฟนตัวจริง” เหมือนกับคู่รักดาราคนบันเทิงต่างประเทศเหล่านี้ยังไงล่ะ!!

ดีต่อใจแฟนคลับ! หมาก-คิม ยิ่งนานยิ่งหวาน

จะมีใครบ้างและพวกเขาเจอกันอย่างไร มาดูกันดีกว่า…

1. Jessica Alba และ Cash Warren

คู่รักคนดัง

 

Cash Warren พบกับสาวในฝันของเขาครั้งแรกในปี 2005 ระหว่างที่ Jessica กำลังแสดงหนังเรื่อง Fantastic Four ซึ่งในตอนนั้น Cash เป็นผู้ช่วยฝ่ายการผลิต ทั้งสองเริ่มทำความรู้จักกันและตกหลุมรักกันเพียงการเจอกันไม่กี่ครั้ง และหลังจากผ่านไป 4 ปี ทั้งคู่ก็แต่งงานกันที่ลอสแอนเจลิส

2. Julia Roberts และ Danny Moder

แฟนคลับ สู่ แฟนตัวจริง

Julia Roberts ได้พบกับ Danny Moder ครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่องThe Mexican เมื่อปี 2000 ซึ่งในตอนนั้นเขาได้ทำงานเป็นช่างภาพภายในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่องดังกล่าวและกำลังจะเข้าพิธีแต่งงาน แต่หลังจากที่หย่ากับภรรยาคนเก่า Moder และ Julia Roberts ก็ได้ลงเอยกัน พร้อมกับมีพยานรักด้วยกันถึง 3 คน คือ Hazel, Phinnaeus และ Henry

3. Tom Cruise และ Katie Holmes

ทอม ครูซ เคที่ โฮล์ม
Katie Holmes เคยเป็นแฟนคลับตัวยงของ Tom Cruise เลยทีเดียว เพื่อนสมัยเรียนโรงเรียนคาทอลิกเล่าว่า Katie คลั่ง Tom มากถึงขนาดเก็บรูปถ่ายของเขาไว้ในหนังสือเรียนของเธอ และความฝันของเธอก็เป็นจริงในปี 2549 แต่น่าเสียดายที่แต่งงานกันได้เพียง 6 ปี ทั้งคู่ก็ต้องหย่าร้างกันในปี 2012 หลังจากที่ Tom Cruise เริ่มเข้าศึกษาในลัทธิ Scientology

4. Patrick Dempsey และ Jillian Fink

ดาราฮอลลีวู้ด

 

นักแสดงหนุ่มพบกับแฟนสาวของเขาในร้านตัดผมแห่งหนึ่งที่ฝ่ายหญิงทำงานอยู่ที่นั่น ก่อนที่ทั้งคู่จะแต่งงานกันในปี 1999 และทุกวันนี้ Jillian ก็ยังคงรับหน้าที่ดูแลทรงผมให้กับนักแสดงหนุ่ม พร้อมกับพ่วงตำแหน่งแม่บ้านอีกด้วย

5. Nicolas Cage และ Alice Kim

อลิซ คิม และ นิโคลัส เคจ

 

อลิซและนิโคลัสได้พบกับร้านอาหารที่เธอเคยทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในปี พ.ศ. 2547 ทั้งสองตกหลุมรักกันและแต่งงานในปีเดียวกัน แต่โชคชะตาก็กำหนดให้ทั้งคู่ไว้น้อยเกินไป สุดท้ายทั้งคู่ก็ได้แยกทางกันในปี 2016 หลังจากแต่งงานกันได้ 12 ปี

6. Adam Sandler และ Jackie Sandler

Adam Sandler และ Jackie Sandler

 

แจ็กกี้เป็นแฟนตัวยงของอดัม หลังจากที่เพื่อนของเขา Rob Schneider เป็นพ่อสื่อให้ จากนั้นเธอก็มีโอกาสที่ได้เล่นหนังข้างกับอดัมในเรื่อง Big Daddy ในปี 1999 และนี่เองเป็นจุดที่ทำให้ความรักของพวกเขาเติบโตขึ้นและแต่งงานกันในปี 2003 ซึ่งตอนนี้พวกเขาก็มีลูกสาวแสนสวย 2 คน คือ แซนดี้และซันนี่

7. John Travolta และ Kelly Preston

John Travolta และ Kelly Preston

 

Kelly Preston พบกับพระเอกหนุ่มขวัญใจครั้งแรกเมื่อตอนเธออายุ 16 ปี หลังจากได้เฝ้ามองเขาจากโปสเตอร์หนัง และพูดกับตัวเองว่า “สักวันหนึ่งฉันจะต้องแต่งงานกับชายคนนี้” และแล้วดูเหมือนว่าความฝันของเธอจะเป็นจริง เมื่อทั้งสองเข้าพิธีแต่งงานกันในปี 1991

8. Anne Hathaway และ Adam Shulman

แอนน์ แฮทธาเวย์และสามี

 

Anne Hathaway ชื่นชมความสามารถทางด้านการแสดงของฝ่ายชายตั้งแต่ตอนงานเทศกาลภาพยนตร์ปาล์มสปริงส์ และตกหลุมรักเขาตั้งแต่ครั้งแรกที่พบ ก่อนที่ทั้งสองจะแต่งงานกันในปี 2012 และยังคงความหวานมาจนถึงทุกวันนี้

9. Matt Damon และ Luciana Barroso

Matt Damon และ Luciana Barroso

 

Luciana Barroso อดีตบาร์เทนเดอร์สาว ได้พบรักกับพระเอกหนุ่มครั้งแรก ในระหว่างที่ Matt กำลังมาถ่ายหนังเรื่อง Stuck on You ที่ไมอามี เมื่อปี 2003 ก่อนที่จะแต่งงานกันในปี 2005

10. Jake T. Austin และ Danielle Caesar

แฟนคลับ สู่ แฟนตัวจริง

แดเนียลแอบชอบเจค นักแสดงหนุ่มหล่อล่ำที่ดังสุดๆ มานานหลายปีและอยากจะแต่งงานกับเขา หลังจากได้แอบส่องอินสตาแกรมของฝ่ายชายอยู่นาน จนกระทั่งทั้งสองพบกันครั้งแรกเมื่อปี 2011 และได้เริ่มทำความรู้จักกันมานานกว่า 1 ปี เจคก็ออกมาประกาศเองเลยว่ากำลังคบหากับ แดเนียล ซีซาร์ สาวสวยนอกวงการ ที่เป็นแฟนคลับของเขาเอง และตอนนี้ดูเหมือนว่าทั้งคู่กำลังจะมีข่าวดีให้แฟนๆ ได้ฟินจิกหมอนกันเร็วๆ นี้แน่นอน

น้ำตาแทบไหล กับการร้องขอความรักต่อหน้าชายคนหนึ่ง

ที่มา brightside.me