ก้อย-รัชวิน ก้าวคนละก้าว คู่รักดารา ตูน บอดี้สแลม เซฟพี่ตูน

ก้าวไปด้วยกัน ก้อย รัชวิน ช่วยคิดวิธีเซฟพี่ตูน นี่แหละคู่คิดที่แท้จริง!!

Home / Scoop คนดัง / ก้าวไปด้วยกัน ก้อย รัชวิน ช่วยคิดวิธีเซฟพี่ตูน นี่แหละคู่คิดที่แท้จริง!!

ถ้าจะพูดว่าความรักนำพาให้มาทำแต่สิ่งดีๆ ก็คงจะไม่ผิด เพราะตั้งแต่ ตูน บอดี้สแลม และสาวร่างเล็ก ก้อย รัชวิน ตกลงคบกัน ก็ทำให้ทั้งคู่กลายเป็นกำลังใจให้กันในหลายๆ เรื่อง รวมถึงพากันมาทำในสิ่งดีๆ อย่างโครงการก้าวคนละก้าว ก้อยเป็นผู้หญิงที่ถือถุงรับบริจาคและวิ่งเคียงข้างพี่ตูนมาโดยตลอด ถึงแม้ว่าจะมีคิวงานแทรก แต่พูดได้เลยว่ากำลังใจที่ส่งไปให้พี่ตูนนั้นไม่เคยขาดเลย และเมื่อเสร็จงาน เธอก็จะกลับมาวิ่งกับพี่ตูนเสมอ

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

หลังจากที่มีข่าวเรื่องอาการบาดเจ็บของพี่ตูนออกมา ก้อยก็พยายามคิดหาทางเซฟและดูแลพี่ตูนให้ได้มากที่สุด โดยบางครั้งเธอจะวิ่งไปเป็นทัพหน้า คอยเก็บเงินบริจาคก่อน เพื่อเซฟร่างกายของพี่ตูน พี่ตูนจะได้ไม่ต้องก้มรับเงินจากทุกคน นอกจากนี้เธอยังคอยอธิบายเหตุผลและวัตถุประสงค์ของการวิ่งครั้งนี้ให้ทุกคนได้เข้าใจ หากสิ่งไหนที่พี่ตูนไม่ได้พูด ก้อยก็จะเป็นคนบอกและอธิบายแทนให้เอง

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ส่วนหนึ่งจากข้อความบนอินสตาแกรมของก้อย

“#ก้าวที่33 หมอก้อยซ่อมร่างเรียบร้อย! จัดไป 3 เซ็ทรวดยาวๆเข้ากทม.คืนนี้ เจอกันระหว่างทางน้าาา 🙂 ระยะทาง 70 กิโลที่พวกเราต้องวิ่งไปให้ถึงกทม.คืนนี้ #เริ่มวิ่งตี2ไม่รู้เสร็จเมื่อไหร่ อยากขอความร่วมมือทุกๆคนที่มารอให้กำลังใจพี่ตูนในวันนี้ ให้ช่วยกันดูแล รักษาระเบียบในแถว เพื่อให้พี่ตูนวิ่งได้อย่างปลอดภัย ถึงที่หมายในวันนี้ได้เร็ว โดยไม่บาดเจ็บ พี่ตูนจะได้มีเวลาพักผ่อนเยอะๆนะคะ #เมื่อคืนวิ่งเสร็จ4ทุ่ม #พี่ตูนนอนเกือบเที่ยงคืน #ตี1ครึ่งก็ต้องตื่นมาเตรียมวิ่งแล้ว#รักพี่ตูนช่วยกัน #SAVETOON #ก้อยเชื่อว่าทุกคนทำได้ :)”

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ผ่านมาแล้วกว่าครึ่งทาง ความห่วงใยของก้อยที่มีต่อพี่ตูนไม่เคยน้อยลงไปเลย แม้ตัวเองจะบาดเจ็บไปบ้าง หรือต้องวิ่งผ่านในจุดที่มีผู้คนรออยู่ค่อนข้างเยอะ แต่ทุกก้าวที่เธอวิ่งไป มันเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ที่ไม่มีความหงุดหงิดหรือรำคาญใจใดๆ เลย ทั้งยังคอยส่งพลังและกำลังใจผ่านสายตาให้กับพี่ตูนเสมอ แบบนี่แหละที่เขาเรียกว่า คู่คิดที่แท้จริง

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

ก้อย รัชวิน

(ก้อย เล่าความประทับใจ “ก้าวคนละก้าว” เชื่อ ตูน ยังแข็งแรง เพราะกำลังใจดี >> คลิก)

เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

รูปภาพจาก : rachwinwong