OPPO Remember Me

Remember Me เรื่องสั้นที่จะตราตรึงใจคู่รัก ย้ำทุกความทรงจำที่ผ่านไป มันมีค่าเสมอ

Home / คู่รัก / Remember Me เรื่องสั้นที่จะตราตรึงใจคู่รัก ย้ำทุกความทรงจำที่ผ่านไป มันมีค่าเสมอ

คุณเคยคบใครสักคนมาหลายปี แล้วคนๆ นั้นเหมือนได้หายไปจากชีวิตคุณแล้วหรือไม่? แล้วคุณรู้สาเหตุที่แท้จริงหรือเปล่าว่าเป็นเพราะอะไร? ยุ่งเรื่องงาน เรื่องเรียน หรือความรักมันมาจนถึงสุดทาง แต่ไม่ว่าอย่างไรทุกความทรงจำ ก็มีค่าเสมอ ในยุคที่ทุกคนใส่ใจในหน้าที่ การงาน หรือการเรียนเป็นหลัก ซึ่งชีวิตก็อาจจะราบรื่น หรือมีอุปสรรคปัญหาบ้าง แต่ในชีวิตคนเรานั้นมีสิ่งหนึ่งที่เสมือนเป็นแรงผลักดันให้เราก้าวข้ามผ่านชีวิตเรื่องต่างๆ ไปได้ นั่นคือ การมีคนคอยอยู่เคียงข้างและได้รับแรงบันดาลใจจากคนใกล้ชิด นี่แหละคือปัจจัยสำคัญของการดำรงชีวิตเลย โดยเฉพาะการได้มีคนที่รักคอยอยู่เคียงข้างมาหลายปี คงจะมีความทรงจำที่ดีที่น่าจดจำไม่น้อย เพราะมันรวมหลายๆ เหตุการณ์ที่ได้เคยทำด้วยกัน

เหมือนเรื่องราวสุดซึ้งเรื่องหนึ่งที่กล่าวถึง คู่รักที่คบกันมานานกว่า 10 ปี ซึ่งคบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย มีความทรงจำร่วมกันหลายอย่าง แต่ถ้าถามถึงการใช้ชีวิตคู่ก็เหมือนใช้ชีวิตเหมือนคู่รักทั่วไปนี่แหละ คือ ไปดูหนัง กินข้าว และดูคอนเสิร์ตที่ชอบ แต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเขาทั้งสองเกิดอุบัติเหตุ ที่ทำให้ผู้ชายชื่อ “กล”ความจำเสื่อมไปบางส่วน หลายๆ เหตุการณ์ลืมไปแล้ว โดยเฉพาะเหตุการณ์ที่มีคนรักอย่างคนชื่อ “แพร”อยู่ด้วย ซึ่งเรื่องราวนี้ สร้างขึ้นโดย ออปโป้ แบรนด์สมาร์ทโฟนของไทย ที่อยากกระตุ้นให้คนทุกคน อย่าลืมคนที่คอยอยู่เคียงข้างคุณ

ในทุกๆ ความทรงจำของ “กล” เลยจะมี “แพร” มาช่วยกระตุ้นความทรงจำอยู่เสมอ ว่ายังจำกันได้ไหม และมาช่วยรื้อฟื้นว่ามีเหตุการณ์อะไรบ้างตั้งแต่เริ่มคบกันจนหมดนาทีสุดท้ายที่ความทรงจำกลจะหายไป ตลอดเรื่องราวความหลังดำเนินเรื่องด้วยบทเพลงที่เนื้อหาเต็มไปด้วยอารมณ์ความทรงจำ ที่ยากจะลืมเลือน และยังคงวนเวียนอยู่ในความคิดของคนๆ หนึ่งเสมอ คือเพลงรักที่ครองใจใครหลายคน “ความคิด” ของสแตมป์ อภิวัชร์ ก็เพื่ออยากให้ถ่ายทอดเรื่องราวของเขาทั้งสองคนออกมาได้เต็มเปี่ยมและเข้าไปตราตรึงใจคู่รักทุกคู่ จนบางทีน้ำตาก็ไหลออกมาแบบไม่รู้ตัว

ในทุกๆ ช่วงเหตุการณ์ของคู่รักคู่นี้ยังมีมือถือ OPPO อยู่ในกิจกรรมทุกส่วน คอยอยู่เคียงข้างมาตลอดทุกยุคทุกสมัย เสมือนเป็นเพื่อนแท้อีกคนที่จะอยู่กับคุณไปตลอด สำหรับใครที่อยากติดตาม เรื่องราวกระตุ้นความรักความทรงจำ และเรื่องราวของกลและแพร ตามไปดูเรื่องราวของเขาและเธอได้ที่คลิปนี้ Remember Me แล้วคุณจะไม่อยากลืมใครสักคนไปเลย

ครั้งนี้ OPPO ครบรอบ 10 ปี มาพร้อมสโลแกน Always Beside You อยากให้ทุกคนตระหนักว่า OPPO เป็นอีกแบรนด์หนึ่งที่พร้อมจะอยู่เคียงข้างคุณไปตลอด ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน

และเตรียมตัวพบกับ งานครบรอบ 10 ปี ออปโป้ ครั้งใหญ่ ที่จัดขึ้น ณ วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 จัดขึ้นที่ พารากอนฮอล์ ซึ่งการจัดครั้งนี้อยากให้ทุกคนได้รับความสุขและความอบอุ่นจากออปโป้อย่างเต็มที่ เหมือนที่ทุกคนให้ออปโป้คอยอยู่เคียงข้างแบบนี้และตลอดไป