คนดัง คริส-หอวัง จันจิ จันจิรา ฐิสา วริฏฐิสา ดาราสาว ตาชั้นเดียว ตาตี่ ตาเล็ก ต้าเหนิง หน้าหมวย อาหมวย ได๋-ไดอาน่า

ตาชั้นเดียว ก็เปรี้ยวได้ รวม 5 คนดัง หน้าหมวย สวยเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร

Home / Scoop คนดัง / ตาชั้นเดียว ก็เปรี้ยวได้ รวม 5 คนดัง หน้าหมวย สวยเฉี่ยวไม่ซ้ำใคร

เห็นสาวๆ สมัยนี้ ร้องอยากจะมีตาสองชั้นที่กลมโต แบ๊วๆ แต่ในทางกลับกัน ก็มีดาราสาวหลายคน ที่แม้จะเป็นอาหมวยตาเล็ก แต่ผลงานโดดเด่น แต่งตัวก็แซ่บจี๊ดจ๊าด อยากรู้ไหมคะ ว่าจะมีใครบ้าง ? ไปดูกันเล้ยยย

crishorwang_nan_01

1. คริส หอวัง

นางเอกร้อยล้านคนนี้ เรื่องฝีมือการแสดงไม่ต้องพูดเยอะ เล่นดี มืออาชีพอยู่แล้ว แถมยังแต่งตัวได้หลายลุค ทั้งเซอร์ ทั้งสวย ทั้งเซ็กซี่ เธอเอาอยู่หมด ไม่จำเป็นต้องตาโตเท่านั้น หมวยๆ นี่แหละ แซ่บอย่าบอกใคร

ladydna_nan_01

2. ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ

อาหมวยคนนี้ หลายคนรู้จักกันดี ฝากผลงานในวงการไว้เพียบ โดยเฉพาะงานพิธีกร สาวได๋มืออาชีพแบบสุดๆ ทำงานได้ดีและเก่งขนาดนี้ คนจ้างงานก็ปลื้มอยู่แล้ว แถมเดี๋ยวนี้ยังแต่งตัวแซ่บอยู่บ่อยๆ มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อหรอกจ้า

thanaerngnin_nan_01

3. ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง

ดังเป็นพลุแตกขึ้นมาทันที สำหรับสาวหมวยหน่วยก้านดี ต้าเหนิง ที่แจ้งเกิดจากซีรีย์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น และยังรับงานเดินแบบอีกด้วย ครบเครื่องขนาดนี้ ไม่ต้องตาโตก็ได้โน๊ะ

junji_gaia_nan_01

4. จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย

นักร้องหน้าหมวยคนนี้ ไม่ได้มีดีแค่ร้องเพลงเพียงอย่างเดียวนะคะ แต่สาวจันจิยังแสดงละครได้ดีอีกด้วย ยิ่งเวลาออกงานแล้วแต่งตัวเปรี้ยวๆ เปิดไหล่ โชว์แผ่นหลังเนียนๆ บอกเลยว่าแซ่บสุดๆ

thivaritthisa_nan_01

5. ฐิสา วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร

หน้าหมวย แล้วก็ผิวขาวมาตั้งแต่เด็ก พอโตขึ้น ก็ฉายแววความสวยมาเรื่อยๆ ตอนนี้ก็โชว์ความสามารถด้วยการเล่นละครก็หลายเรื่อง แฟนคลับติดตามเพียบ หุ่นก็ดี ใส่ชุดไหนก็สวยน่ามองไปหมด

รูปภาพจากอินสตาแกรม : crishorwang ,ladydna ,thanaerngnin,

junji_gaia , thivaritthisa

เรียบเรียงโดย : Women Mthai Team