ชิโน่ ชีต้า ชูใจ มะลิ ลูกคนดัง ลูกดารา อลิน อลัน เป่าเปา

รักมากประหนึ่งลูกตัวเอง รวม 5 ลูกคนดัง ที่มีแฟนคลับตั้งแต่ยังเด็ก

Home / Scoop คนดัง / รักมากประหนึ่งลูกตัวเอง รวม 5 ลูกคนดัง ที่มีแฟนคลับตั้งแต่ยังเด็ก

ลูกใครใครก็รัก ขนาดลูกชาวบ้านเรายังรักเลย 5555 จะไม่ให้หลงรักได้ยังไง ก็เด็กน้อยแต่ละคน ช่างน่ารักน่าหยิกขนาดนั้น ต้องยอมรับกันจริงๆ ว่าเราอยู่ในยุคที่ดารา นักแสดงรุ่นใหม่ กำลังทยอยแต่งงาน และเริ่มมีเบบี๋กันบ้างแล้ว แฟนคลับที่เคยตามกรี้ดพ่อกับแม่ ก็เลยถือโอกาสตามกรี้ดคุณลูกกันบ้าง มาดูกันดีกว่า ว่าจะมีใครบ้าง ที่เป็นขวัญใจป้าๆ

1. เป่าเปา ลูกพ่อบี้กับแม่กิ๊บ

มาแรงแซงทุกคนจริงๆ สำหรับเซเลปวัยกระเตาะ เป่าเปา หรือที่หลายคนคุ้นเคยกันดีกับฉายา เจ๊เปาบางพลี ซึ่งเสน่ห์ของเป่าเปา ไม่ได้อยู่ที่ความน่ารักเพียงอย่างเดียว แต่ยังเป็นเด็กที่ฉลาด มีพัฒนาการเป็นเลิศ ช่างพูดช่างคุย เรียกชื่อพี่เอ ศุภชัย และวู้ดดี้ จนได้เงินขวัญถุงไปหลายแสน ออกงานแต่ละครั้งไม่ธรรมดา สร้างปรากฏการณ์ห้างแตก ไม่ต่างจากซุปตาร์ตัวแม่คนอื่นๆ เลย แถมยังชอบทำหน้าตาตลกๆ อยู่บ่อยๆ แล้วอย่างนี้จะไม่ให้หลงได้ยังไงเนอะ

2. ชูใจ ลูกสาวตัวน้อยของพ่อกอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่

ทวีความน่ารักขึ้นเรื่อยๆ สำหรับสาวน้อยชูใจ ที่ก่อนหน้านี้พี่โน้ต อุดม ให้เงินสนับสนุนพ่อกอล์ฟ ไปทำเพลงขึ้นมา เพื่อให้ชูใจได้ฟังตอนโต ซึ่งเพลงนี้ก็แต่งออกมาได้เข้าถึงอารมณ์ความรักความห่วงใย ที่พ่อแม่มีต่อลูกได้เป็นอย่างดี ตอนนี้ชูใจก็โตขึ้นเรื่อยๆ เป็นสาวน้อยที่หน้าตาน่ารัก ชอบถ่ายรูป แถมยังเรื่องตลกๆ ด้วยการรื้อห้องนอนพ่อจนไปเจอเงินที่แอบซ่อนเอาไว้ ตอนนี้คุณพ่อกอล์ฟ เลยกลายเป็นพ่อบ้านใจกล้าไปซะแล้ว

3. ชิโน่ ชีต้า สุดหล่อของแม่พลอย ชิดจันทร์

ฮือฮาเรื่องหุ่นสุดแซ่บของแม่พลอย ชิดจันทร์ กันมาบ่อยแล้ว มายลโฉมความหล่อเหลาของลูกชาย ชิโน่ ชีต้า กันบ้างดีกว่า เพราะตอนนี้เริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ ส่อแววออร่า จนป้าๆ แฟนคลับ ขอจองตัวกันเรียบร้อย ดูท่าโพสเวลาถ่ายรูปซะก่อน สาวที่ไหนเห็นเป็นต้องใจละลายอยู่แล้ว

4. อลิน อลัน แฝดชายหญิง ของแม่โอปอล์และพ่อโอ้ต

มีแฟนคลับส่งใจช่วยตั้งแต่ยังไม่คลอดเลยด้วยซ้ำ สำหรับคู่พี่น้องฝาแฝด อลิน อลัน ซึ่งถึงแม้ว่าจะคลอดก่อนกำหนด และน้องอลิน จะมีภาวะลิ้นหัวใจตีบ แต่ก็รักษาตัวกันมาจนตอนนี้หายดีเป็นปกติแล้ว แถมยังน่ารักมากๆ อีกด้วย ซึ่งด้วยความที่เป็นแฝด จึงมักจะถูกจับแต่งตัวในธีต่างๆ อยู่เสมอ ส่วนป้าๆ แฟนคลับก็เฝ้าหน้าจอ รอชมความน่ารักของทั้งคู่ ฟินกันไป

5. มะลิ ลูกสาวพ่อปอ กับแม่โบว์

ลูกพี่ลิ ของเรา ยังคงความน่ารัก สดใส อยู่ตลอด จากตอนแรกที่เป็นผู้นำเทรนด์ทรงผมมัด 3 จุก ตอนนี้ลูกพี่ของเราเริ่มโตเป็นสาวมากขึ้นแล้ว มีใส่กระโปรงให้เห็นอยู่บ่อยๆ บอกเลยว่าน่ารักแล้วก็น่าฟัดมากๆ

 

รูปภาพ : opalpanisara, vanda29, ploychidjun, gggubgib36, ฟักกลิ้ง ฮีโร่

ขออนุญาตใช้เนื้อหา