วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ ออกกําลังกายลดพุง ที่บ้านก็หุ่นเป๊ะได้!

Home / Health Clip / วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ ออกกําลังกายลดพุง ที่บ้านก็หุ่นเป๊ะได้!

วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ

หน้าท้องแบนราบ ก้นเด้งขาเรียว ใครๆก็ทำได้

 สวัสดีทุกท่านที่รักการออกกำลังกายเพื่อหุ่นสวยสุขภาพดีค่ะ ทู้นี้เด็ดดวงแน่นอน!!! เพราะจะมีท่าออกกำลังกายที่ได้ครบตั้งแต่ แขน เอว ไปจนถึงช่วงก้นและขาค่ะ น่าสนใจใช่ไหมล่าาาา เรามาเริ่มกันเลยค่ะ

———–เกริ่นกันก่อนค่ะ———–

รูปร่างของเมย์เองเป็นคนโครงใหญ่ ไหล่กว้าง เอวใหญ่ 28” สะโพกกว้าง 37” น้ำหนัก 55-56 kg. และที่ดูบึกบึนสุดๆก็คือขาและแข้ง หุ่นปัจจุบัน เอว 25.2” สะโพก 37” น้ำหนัก 61 kg. จนมาถึงตอนนี้ได้ค้นพบว่า….. การออกกำลังกายชนิดใดก็ตาม เราต้องตั้งจุดประสงค์ขึ้นมาว่าเราออกกำลังกายเพื่ออะไร? และอาหารการกินสำคัญมากๆ กินอย่างไรก็ได้อย่างนั้นจริงๆค่ะ ยิ่งเราตามใจปากเท่าไหร่เราออกกำลังกายถึงจะมากก็ไม่เป็นผล เพราะไอ้ที่เรากินเข้าไป มันมากเกินกว่าที่เราจะเบิร์นออกหมด นี่จึงเป็นเหตุหลักๆเลยที่ออกเท่าไหร่ก็ไม่ได้ผล เลยเกิดอาการท้อ และถอยในที่สุด จุดประสงค์ของเมย์ที่ตั้งใจและมีวินัย ก็แค่เกลียดหุ่นตัวเอง ทำไมไม่สมส่วนเลย ดูตรงอย่างกะไม้บรรทัด แถมผอมแห้งเเรงน้อยอีก เลยอยากให้หุ่นดูสมส่วนมีส่วนเว้าโค้งมีกล้ามเนื้อสวยงามบ้าง ก็ค้นหาท่าออกกำลังกายที่จะมาลบปัญหาและความอยาก(หุ่นดี)ของเรา ทำให้มันเป็นรูปเป็นร่าง ทำหุ่นในฝัน(ที่ควรจะเป็น)ให้เป็นจริง!

วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ
วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ

ออกมานานหลายเดือน อู้บ้าง ท้อบ้าง แต่ปัจจุบันนี้มันเหมือนกิจวัตรประจำวันไปแล้ว 1 สัปดาห์เมย์ทำ 6 วัน หยุดทุกๆวันอาทิตย์ให้กล้ามเนื้อได้พัก,ผ่อนคลาย ตารางการออกกำลังกายของเมย์ไม่แน่นอน(ส่วนใหญ่จะออกตามอารมณ์) ออกหน้าท้อง 6 วัน แขนหลังสัปดาห์ละ 2 วัน ออกขาและก้น 6 วัน ****ถ้าออกตามเมย์ทั้งหมดนี้น้ำหนักจะลดตอนช่วงแรกๆ ต่อมาน้ำหนักจะขึ้นค่ะ เพราะเรามีมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น

อาหารการกินจะไม่คลีนไปซะทีเดียว จะเน้นผักผลไม้สด ไก่ ไข่ โยเกิร์ต นม หลักๆเลย เครื่องดื่มคือน้ำเปล่า น้ำหวานแทบจะไม่ได้แตะเลยค่ะ ส่วนที่เสริมก็แค่เวย์โปรตีน(ทุกๆครั้งหลังออกกำลังกายและก่อนนอน) ต่อไปจะเป็นรูปผลการมีวินัยในการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และท่าออกกำลังกายที่ทำเป็นประจำ คุณสามารถทำได้ที่บ้านค่ะ

คลิปแรกเป็นการ วิธีลดต้นแขน

 

***ข้อสงสัยที่สาวๆคิดว่าการเล่นเวทจะทำให้แขนขึ้นกล้ามหรือใหญ่ขึ้น อันนี้ไม่จริงค่ะ ที่เมย์เล่นมาหลายเดือนไม่เห็นใหญ่ขึ้นนะคะ แค่กระชับขึ้น กล้ามเนื้อที่มีอยู่แข็งขึ้น กล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นมานิดเดียวค่ะ

ถัดมาเป็น วิธีลดหน้าท้อง ท่าออกช่วง Abs 

.

 

ผลที่ได้ (รวมระยะเวลาที่ออกส่วนนี้มา 9-10 เดือนค่ะ)

วิธีลดหน้าท้อง

21 มกราคม

คลิปท่าออกกำลังกายช่วงก้นและขา

..

 

***ระวัง***อย่าทิ้งน้ำหนักไปที่หัวเข่า เดี๋ยวเข่าเจ็บ ให้ทิ้งน้ำหนักไปข้างหลัง(ที่ก้น)

วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ

14 มกราคม (Abs+Squats workout)

วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ

17 มกราคม (Abs+Squats workout) ****ถ้าไม่เเขม่วท้องมากๆจะไม่เห็นแพคชัดค่ะ ^^

วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ

21 มกราคม (Abs+Squats workout)

ปิดท้ายด้วยรูปหน้า ผม เสื้อผ้าพร้อม เห็นหน้าสดๆกันมาเยอะละ

วิธีลดหน้าท้อง

6 มกราคม (Abs+Squats workout)

หุ่นในฝันเราสามารถปั้นได้!! เริ่มได้แล้วสาวๆ

maycry

ติดตาม วิธีลดหน้าท้องแบบง่ายๆ กันได้ที่ลิ้งค์ด้านล่างเลยค่ะ Maycry999 : Fit For Life

ขอบคุณทุกการติดตามนะคะ ^^

facebook