สิ่งที่หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ก่อนจะตัดสินใจ จีบแอร์โฮสเตส

Home / ผู้หญิงต้องรู้ / สิ่งที่หนุ่มๆ ควรรู้ไว้ก่อนจะตัดสินใจ จีบแอร์โฮสเตส

“อาชีพแอร์โฮสเตส “ นอกจากจะเป็นอาชีพในฝันของผู้หญิงแล้ว ยังเป็นสาวในฝันของหนุ่มๆอีกด้วย ก็เพราะว่าแอร์โฮสเตสนั้น ทั้งสวยทั้งสุภาพทั้งดูดี ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้าเลยล่ะ แต่หนุ่มๆจ๊ะ อาชีพแอร์โฮสเตสนั้นไม่ใช่อาชีพง่ายๆ และมีเวลาเหมือนคนอื่นๆ นะ เป็นอาชีพที่ต้องใช้ความอดทนและความพยายามอย่างสูงด้วย ถ้าอยากจะ จีบแอร์โฮสเตส ล่ะก็ นี่คือ 8 อย่างที่หนุ่มๆ ควรรู้ก่อนจะตัดสินใจลงมือจีบ

Airplane cabin crew

 

1.เรานอนไม่ค่อยจะพอ

ต้องเข้าใจเรื่องเรานอนไม่ค่อยจะพอ และต้องใช้เวลาในการนอนได้ทุกที่มากกว่าคนอื่นๆ บางทีอาจจะนอนยาวจนน่าตกใจ แต่ถ้าเข้าใจเรา ความสัมพันธ์ก็จะเป็นไปได้ด้วยดีเลยล่ะ

2.เราไม่แสดงออกว่าเครียด

เราทำงานจนเคยชินว่า เราต้องเก็บความเครียด ความไม่พอใจต่างๆของผู้โดยสารไว้ แต่สีหน้าเราต้องยิ้มแย้มและเป็นมิตรเสมอ ถ้าเราเป็นอะไร น้อยครั้งที่เราจะบอกมันออกมา เพราะฉะนั้นอย่าลืมสังเกตเอาและถามเราออกมาด้วยล่ะ

3.เราบ้ารักความสะอาดถึงที่สุด

เมื่อต้องบิน ความสะอาดเป็นเรื่องสำคัญเรื่องหนึ่ง เราต้องล้างมือและดูแลร่างกายให้ดูดีเป็นประจำ เพราะฉะนั้นโปรดเข้าใจ หากเราใช้เวลาในการเตรียมตัวหรือดูแลร่างกายมากเป็นพิเศษ

4.เรามีความสุขง่าย

ชีวิตเราอยู่บนเส้นด้ายในแต่ละวัน เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุในทุกวินาที  เพราะฉะนั้นเราจะมีความสุขกับทุกๆนาทีในชีวิต และการไปทำงานนั้นก็ช่างยาวนาน เราจึงยินดีที่จะตักตวงความสุขและความสดใสนั้นไว้เสมอ

Air Hostess

5.เรายินดีที่จะดูแลคนรอบข้าง

เราถูกเทรนมาเพื่อสร้างความพอใจให้กับผู้โดยสาร แน่นอนว่าคนรอบข้างเราก็สามารถทำให้ได้เหมือนกัน ยิ่งกับแฟนด้วยแล้ว เราพร้อมจะดูแลอย่างดีเลยล่ะ

6.เรามีความสามารถในการพูดคุย

เราต้องรับมือกับการเจอผู้โดยสารมากมายและต้องรู้ว่าต้องปรับตัวอย่างไรในสถานการณ์ต่างๆ รู้จักใช้คำพูดให้เกิดประโยชน์สูงสุด

7.เรามีความสามารถในการหาร้านเด็ดๆ

แน่นอนว่าถ้าอยู่บนเครื่อง อาหารก็ต้องน่าเบื่อเป็นธรรมดา เพราะฉะนั้นเราจะชอบสรรหาอาหารรสเด็ดๆจากทั่วทุกมุมโลก ร้านไหนดีร้านไหนดังเราไปกินอยู่แล้ว ไม่ต้องห่วง

8.เราไม่ค่อยหยุดอยู่กับที่

อย่าคาดหวังว่าเราจะอยู่ที่ใดที่หนึ่งนานๆเลยเพราะเราเปลี่ยนที่ทำงานไปเรื่อยๆ เวลานอนก็ไม่ค่อยจะเพียงพอเพราะฉะนั้นถ้ารับเราในเรื่องเหล่านี้ก็คบกับเราได้อยู่แล้วล่ะ

ถึงเราจะเป็นอาชีพที่มีเวลาให้คุณแฟนน้อย แต่เราก็เป็นอาชีพที่ดูแลคุณหนุ่มๆและครอบครัวได้ดีเลยล่ะ ถ้ารับเราเรื่องเวลาและการอดทนในการไม่ได้เจอได้ละก็ รับรองว่าคบได้อีกนานเลยล่ะ

ที่มา lifehack
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team


facebook