แม่ชาวอังกฤษ หาเงิน ขายนมจากเต้า ตัวเอง ซื้อของขวัญให้ลูก!

Home / ผู้หญิงต้นแบบ / แม่ชาวอังกฤษ หาเงิน ขายนมจากเต้า ตัวเอง ซื้อของขวัญให้ลูก!

คุณแม่ชาวอังกฤษ  ขายนมจากเต้า ตัวเองด้วยราคา ขวดละ 20 เหรียญ ! เป็นที่สนใจของ เหล่านักเพาะกล้าม และ เชฟผู้ทดลองทำอาหาร เมื่อ คุณแม่ Rebecca Hudson อายุ 26 ปี ขายน้ำนมจากเต้าเธอเพื่อหาเงินซื้อของให้ลูกในวันคริสมาสที่จะมาถึง

คุณแม่ลูก 4 จากเมือง Manchester ผู้นี้  คว้าเงินและสร้างรายได้กว่า $4,750 ในหนึ่งปี  เธอบอกกับแหล่งข่าวว่า เธอทรมานกับการผลิตนมเพื่อลูกน้อยวัย 10 สัปดาห์  ที่มีเป็นจำนวนมาก จนเกินความต้องการ โดยเธอต้องเก็บคงคลังไว้อีกทั้งลูกสาวของเธอ ก็เด็กเกินกว่าจะดื่มน้ำนมเธอ มากกว่า 3 ออนซ์ต่ออาทิตย์ไหว

b510e5ab3d9e9f15d2c2fb33820508821b14d9a2

mil-800x400

” ฉันไม่อยากทิ้งน้ำนมของฉันไป เพราะมันต้องใช้พลังงานจากร่างกายในการผลิตน้ำนม ซึ่งทั้งเสียพลังงานและเสียเวลา ฉันคิดว่า มันจะสร้างเงินให้กับลูกของฉันได้ และฉันก็ไม่เห็นว่ามันจะเป็นเรื่องอันตราย”   ตอนแรกคุณแม่ฮัดสันได้นำไปให้กับโรงพยาบาล แต่ทางรพกลับปฏิเสธ และไม่ต้องการน้ำนมของเธอ เธอจึงเริ่มมองหาช่องทางออนไลน์เพื่อขายน้ำนมของเธอให้กับคนในประเทศอเมริกา

ตอนนี้ฮัดสันมีลูกค้ากว่า 8 ราย ประกอบด้วย นักเพาะกาย ที่ต้องการโปรตีนสูง และเชฟที่ใช้น้ำนมเพื่อปรุงอาหาร

 “ ฉันไม่สนใจว่าเขาจะเอาน้ำนมฉันไปทำอะไร จะเอาไปเพาะกายหรือยากระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ นั่นมันก็เรื่องของคนซื้อ”  เธอทิ้งท้าย

 ไงคะ คุณแม่ที่ปั๊มน้ำนมเยอะๆจนเหลือทิ้งมากกว่าความต้องการ หาช่องทางเอามาออกขาย ไม่แน่อาจจะมีคนสนใจซื้อและได้เงินเหมือนสาวคนนี้ก็ได้น้า

ที่มา nydailynews.com
เรียบเรียงโดย Women Mthai Team

facebook

ขออนุญาตใช้เนื้อหา