10 คุณแม่ยังสวย! มีลูกแล้ว แต่ หุ่นยังแซ่บไม่เปลี่ยน

Home / Scoop คนดัง / 10 คุณแม่ยังสวย! มีลูกแล้ว แต่ หุ่นยังแซ่บไม่เปลี่ยน

           หมดยุคคุณแม่หัวฟู วุ่นอยู่แต่หลังครัว กันแล้วนะคะ เพราะสมัยนี้ หันไปทางไหนก็เจอแต่คุณแม่ยังสาวยังสวย บางคนรู้อายุแล้วแอบตกใจ ทำไมยังดูสวยสะพรั่งได้ขนาดนี้ ต้องดูแลตัวเองหนักแค่ไหน ถึงจะหุ่นแซ่บ หน้าเด้งได้ขนาดนี้ ตามมาส่อง 10 คุณแม่ยังสวย ที่จะทำให้คุณแอบอิจฉากันค่ะ

เป้ย

1. เป้ย ปานวาด บุญยรัตกลิน

อดีตสาวเซ็กซี่ที่โด่งดังมาจากการประกวดดัชชี่เกิร์ล ปี 2001 และได้รับตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับสอง ที่ตอนนี้ได้หันมาเป็นคุณแม่อย่างเต็มตัว หลังจากที่ได้แต่งงานกับ ร.อ. นิธิ บุญยรัตกลิน และมีลูกน้อย อย่างน้องโปรด จนตอนนี้กลายเป็นขวัญใจมหาชน ตามไปดูความน่ารักสดใส ในอินสตาแกรมกันเพียบ แถมคุณแม่เป้ย ก็ยังดูแลรักษาหุ่นหลังคลอดได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะออกงานที่ไหนก็แต่งสวยน่าจับตามองไปทุกชุดเลย

หนิง

2. หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ

สวมบทบาทนางร้ายในละคร แต่ในชีวิตจริงเป็นคุณแม่คนสวยของน้องนิริน ที่มีสูตรลับจากสมุนไพรเป็นตัวช่วยให้น้ำหนักหลังคลอดของเธอลดลงมาจาก 60 กิโลกรัม เหลือเพียง 45 กิโลกรัมเท่านั้น !! นอกจากดูแลหุ่นแล้ว ผิวพรรณทั้งหน้าและตัวก็ต้องดูแล เรียกได้ว่าดูแลตัวเองเป็นอย่างดีมากๆ เลยนะคะ

พลอย

3. พลอย ชิดจันทร์ รุจิพรรณ

นักแสดงสาวที่ห่างหายไปจากงานละครอยู่พักใหญ่ เพราะแต่งงานมีครอบครัวกับนักธุรกิจหนุ่มชาวฮ่องกง แต่ใครจะเชื่อ ตอนนี้สาวพลอยเป็นคุณแม่ลูก 4 แล้วนะคะ เคล็ดลับหุ่นดี อยู่ที่การออกกำลังกายและเลี้ยงลูกด้วยตัวเองนี่แหละค่ะ ใครที่อยากดูความน่ารักของครอบครัวนี้ ไปตามกันได้ที่อินสตาแกรมเลยจ้าาา 🙂

กบ

4. กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์

นางเอกตลอดกาล ที่ตอนนี้ห่างหายจากวงการไปสักพัก เพราะต้องไปเลี้ยงลูกน้อยถึง 2 คน แถมน้องณดา และน้องณดล ก็กลายเป็นขวัญใจป้าๆ กันไปเรียบร้อย เพราะความน่ารัก ไร้เดียงดา แต่ถึงตอนนี้จะมีลูกแล้วก็ สาวกบ สุวนันท์ ก็ยังคงรักษาหุ่นได้ดีเหมือนตอนเพิ่งเข้าวงการเลยนะคะ

แอฟ

5. แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์

คุณแม่ยังสวย และสะใภ้แห่งโบนันซ่า นางเอกในภาพยนตร์ระดับตำนานอย่างพระนเรศวร ที่ถ่ายทำกันยาวนานหลายปี แม้กระทั่งฉากท้องยังเป็นตอนที่สาวแอฟท้องจริงๆ อีกด้วย แต่ถึงจะมีน้องปีใหม่มาเป็นโซ่ทองคล้องใจอยู่แล้ว แต่ก็ยังดูแลตัวเองเป็นอย่างดี ตอนนี้สวยเด้งเหมือนเดิมแล้วจ้า แอบอิจฉาเบา อิอิ

เมย์ เฟื่อง

6. เมย์ ปทิดา กำเนิดพลอย

คบหาดูใจกับ หนุ่ม กรรชัย อยู่นานกว่า 15 ปี ตอนนี้ก็ได้แต่งงานและมีน้องมายู มาเติมเต็มคำว่าครอบครัวเรียบร้อยแล้วจ้า แถมยังกลายเป็นขวัญใจมหาชนอีกต่างหาก ก็เล่นน่ารักซะขนาดนี้ ป้าๆ จะอดใจไม่เอ็นดูได้ยังไงล่ะคะ แต่ถึงแม้จะมีลูกแล้ว ก็ยังคงดูแล ฟิตหุ่น เล่นโยคะอยู่ตลอด แล้วจะเอาที่ไหนไปอ้วนเนอะ

ตู่

7. ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย

ดีว่าเสียงทรงพลังของวงการเพลงใเมืองไทย ไม่มีใครไม่รู้จักผู้หญิงคนนี้ มาดามตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย ที่ถึงแม้อายุจะขึ้นเลข 5 ไปแล้ว แต่ก็ยังคงรักษาหุ่นได้เป็นอย่างดี ยิ่งเวลาที่ถ่ายรูปคู่กับน้องเพลง ลูกสาวคนสวย นึกว่าเป็นพี่สาวกับน้องสาวซะอีก เคล็ดลับอยู่ที่การพักผ่อนให้เพียงพอ และรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ รวมไปถึงการคิดบวก สิ่งนี้สำคัญ เพราะความเครียดจะส่งผลให้อ้วนได้นะคะ

นานา

8. นานา ไรบีนา

หนึ่งในแก๊งนางฟ้า ที่ครองใจหนุ่มเวย์ ไทเทเนี่ยม จนตกลงแต่งงาน และมีลูกแฝดทีเดียวสมใจทั้งชายและหญิง อย่างน้องบรู๊คลิน และลีน่า แถมยังมีแฟนคลับติดตามความน่ารักของแฝดพี่น้องคู่นี้กันเพียบ และถึงแม้ว่าจะมีลูกถึง 2 คน แต่สาว นานา ก็ยังคงรักษาหุ่นไว้ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าออกงานครั้งไหน ก็สวย เป๊ะ ปัง ได้ตลอดเลยล่ะค่าาาา

ปิ่น

9. ปิ่น เก็จมณี วรรธนะสิน

ไม่เขียนถึงไม่ได้จริงๆ สำหรับครอบครัว วรรธนะสิน ที่ตอนนี้เห็นทีว่าลูกๆ ทั้ง 3 จะโด่งดังเกินคุณพ่อคุณแม่ซะแล้ว เพราะความหล่อกระชากใจของทั้ง 3 คน อย่าง เจ้าขุน เจ้านาย และเจ้าสมุทร จนมีแม่ยกและแฟนคลับที่พร้อมอาสาจะเป็นสะใภ้บ้านนี้กันทั้งประเทศ และในส่วนของคุณแม่ปิ่น ก็ไม่ได้ปล่อยตัวอะไรเลย ยังคงรักษาหุ่น และออกกำลังกาย อยู่สม่ำเสมอ แล้วอย่างนี้สามีจะไม่รักไม่หลงได้ยังไงล่ะคะ 🙂

คุณแม่ยังสวย

10. นาเดีย โสณกุล ณ อยุธยา

หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีกับพิธีกรรายการ ดาวกระจาย… ซึ่งได้แต่งงานไปเมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2554 ตอนนี้ก็มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อและคุณแม่ อย่างน้องนพ มาให้ได้เชยชมกันแล้ว แต่เรื่องของหุ่น สาวนาเดียก็ไม่ได้ละเลย ยังคงดูแลหุ่นได้เป๊ะเวอร์ เคล็ดลับมาจากการเล่นโยคะร้อน นั่นเองค่ะ ใครที่อยากหุ่นสวย จะทำตามก็ไม่ว่านะคะ 🙂

รูปประกอบจากอินสตาแกรม

@ppanward ,@ningpanita ,@ploychidjun ,@kob_nada_nadol, @aff_taksaorn
@mayfuang ,@plengasavahame, @nanarybena, @kejmanee ,@nadiakaaa

เรียบเรียงโดย Women MThai Team

facebook