5 ท่า กระชับรัก ให้เหนียวแน่น

Home / เซ็กส์ / 5 ท่า กระชับรัก ให้เหนียวแน่น

5 ท่า กระชับรัก ให้เหนียวแน่น

กระชับรัก

     ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลตัวให้ดีเสมอ ไม่ใช่เฉพาะใบหน้าและร่างกาย แต่การดูแลจุดสำคัญอย่างน้องสาว ก็ต้องดูแลให้ดี นอกจากจะต้องดูแลเรื่องสุขอนามัยแล้ว การออกกำลังกาย ให้น้องสาวเราเข้าที่เข้าทางอยู่เสมอ ก็เป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ และ กระชับรัก ให้เหนียวแน่นได้มากขึ้นด้วยนะ มาดูกันเลยค่ะ ว่าการออกกำลังกายให้น้องสาว มีท่าอะไรบ้าง

ขมิบ ลักษณะเกร็งขมิบ เช่น การเกร็งขณะกลั้นปัสสาวะ และเพื่อให้ได้ผลสูงสุด ต้องเกร็งและแขม่วท้อง ดึงสะดือถอยเข้าหาหลัง เช็ตละ 100 ครั้ง 3-5 เช็ต แนะนำให้ทำในขณะนั่งทำงานหรือทำกิจกรรมอื่นๆ

นอนหงาย ขันเข่าทั้งสองข้างขึ้น มือกอดอก ยกสะโพกขึ้นค้างไว้ นับ 1-5 ในใจ หลังกับบ่ายังติดพื้น ขณะปล่อยสะโพกลง ทำท่านี้ซ้ำ 30 ครั้ง


ยืดน่องส่วนใน นั่งกับพื้น หันฝ่าเท้าซ้าย-ขวาชนกัน วางมือกดเข่าลง และโน้มตัวไปข้างหน้า นับ 1-10 ในใจและคลาย บริหารช้ำท่านี้ 3 ครั้ง ควรกดเข่าเพียงรู้สึกตึงที่กล้ามเนื้อขาด้านใน อย่ากดจนเจ็บ เพราะกล้ามเนื้ออาจอักเสบได้


ตะแคงยกขา นอนตะแคงข้าง ยกขาขึ้นสูง 45 องศาอย่างช้าๆ 30 ครั้ง ตะแคงอีกข้าง และบริหารซ้ำ


ท่าผีเสื้อกระพือปีก นอนหงาย ชันเข่าขึ้น ฝ่าเท้าวางราบกับพื้น ค่อยๆ เบะเข่าเปิดออก 5-10 ครั้ง และหยุด แล้วบริหารซ้ำ เมื่อบริหารจนคล่อง หลังเบะเข่า 5 ครั้งแล้วให้ยกสะโพกขึ้นขณะที่เข่ายังงอ ฝึกจนกระทั่งสามารถยกหน้าท้องเป็นแนวราบเหมือนกระดานหก อย่าให้หลังและหัวไหล่ยกตาม

 


facebook